Báo GĐ&XH: 'Nếu tôi là Nhã Phương, tôi đã bỏ phăng Trường Giang không thương tiếc!'

Share:
Tìm kiếm bài viết GĐ&XH: Nam Em, Trường Giang, Nhã Phương
Hoa hậu thân thiện, MC Đậu Hồng Phúc đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình đồng thời không ngại ngần chỉ trích Nam Em đã sai khi công khai mối quan hệ với Trường Giang.

Trong những ngày qua, chuyện Hoa khôi Nam Em công khai tình cảm với danh hài Trường Giang và khẳng định cả hai đã qua lại ngay trong thời gian Trường Giang đang hẹn hò Nhã Phương, ngay lập tức đã biến cái tên Nam Em lọt top tìm kiếm của các câu chuyện "tám showbiz". Nam Em thậm chí còn kể lại cảm giác đau đớn đến mức phải dùng thuốc ngủ, có ý định tự sát: "Tôi yêu Trường Giang tới mức có thể chết vì anh ấy, một thứ tình cảm không có từ ngữ nào diễn tả được. Khi tôi dám công khai chuyện này ra, nghĩa là anh Giang phải quan trọng đối với tôi đến nhường nào?"

'Nếu tôi là Nhã Phương, tôi đã bỏ phăng Trường Giang không thương tiếc!' - Ảnh 1

Nam Em gặp phải nhiều ý kiến trái chiều khi công khai chuyện tình cảm với Trường Giang.

"Tôi chia sẻ câu chuyện này để mối quan hệ của hai anh chị được tốt hơn. Tôi chưa một lần nói phải giành lấy anh Giang cho bằng được. Tôi thừa nhận có tình cảm với anh ấy, nhưng tôi xin phép gói nó lại. Tôi mong câu chuyện của tôi sẽ là câu chuyện cuối cùng, và anh Giang sẽ không bao giờ làm tổn thương một người phụ nữ nào nữa", Nam Em giãi bày.

Câu chuyện chưa có hồi kết và thời điểm để công khai chuyện tình cảm của Nam Em chính là trong buổi họp báo ra mắt MV ca nhạc để cô chính thức lấn chân sang con đường ca hát. Thậm chí không ít người coi đây là một nước cờ sai của Nam Em, và còn ví thua xa Chi Pu khi lấn sân sang con đường mới.

Mới đây, Hoa hậu thân thiện, MC Đậu Hồng Phúc cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình về mối quan hệ phức tạp giữa Nam Em – Trường Giang – Nhã Phương.

'Nếu tôi là Nhã Phương, tôi đã bỏ phăng Trường Giang không thương tiếc!' - Ảnh 2

Hoa hậu thân thiện Đậu Thị Hồng Phúc.

Hồng Phúc thẳng thừng tuyên bố: "Tôi chẳng thấy thương xót hay đồng cảm cho Nhã Phương chút nào, mặt khác, tôi thấy quá mừng cho cô ấy. Nếu tôi là Nhã Phương, sau sự việc này, tôi sẽ bỏ phăng Trường Giang không thương tiếc". Theo MC Hồng Phúc, vấn đề không phải là do sự việc diễn ra với Nam Em, mà là vì cái tính trăng hoa, thích thả thính và không mấy ổn định của Trường Giang quá mạnh. "Vừa trục trặc với Nhã Phương thì câu ngay được em Nam Em, mang cho em hy vọng tràn trề, và chỉ vài chục ngày sau đã kịp đá đít em để về bên NP bằng màn tỏ tình lố bịch trên sóng Quốc gia. Vừa trăng hoa, vừa hay rắc thính, vừa dễ dàng đạp đổ... từng đó đã đủ để thấy lấy Trường Giang về là quá rủi ro", Hồng Phúc chia sẻ.

'Nếu tôi là Nhã Phương, tôi đã bỏ phăng Trường Giang không thương tiếc!' - Ảnh 3

Khi nhận xét về Trường Giang, Hoa hậu thân thiện cũng không tiếc lời: "Nhìn ngoại hình hơi dị tướng của anh ta, tôi không nghĩ anh ta lại có sức hấp dẫn chị em đến thế, thế nhưng phải công nhận khi xem Trường Giang diễn hài, với vị thế là một khán giả, tôi thấy anh ta rất hút. Diễn hài duyên vô cùng. Cái duyên đấy chắc hẳn đã phát tác ra cả bên ngoài ánh đèn sân khấu, len lỏi vào trái tim của một vài chị em. Đàn ông mà, bản chất vẫn là thích khám phá những vùng đất mới, nên việc ông Trường Giang sau khi trục trặc với Nhã Phương, đã đi rắc thính nơi em Nam Em thì tôi thấy cũng không có gì sai. Cái có vẻ hơi sai là ông trao cho em Nam Em nhiều hy vọng quá trong khi ông chẳng muốn gắn bó với em ấy, lại còn quay về luôn với Nhã Phương sau đó!

Giang sai rồi, Giang sai rồi, Em xin lỗi Phương đi!"

'Nếu tôi là Nhã Phương, tôi đã bỏ phăng Trường Giang không thương tiếc!' - Ảnh 4

Theo Hồng Phúc, người sai nhất trong thời điểm này là Nam Em, và "Nam Em nợ Nhã Phương một lời xin lỗi không hề nhẹ". Nam Em chia sẻ chuyện tình bí mật với Trường Giang khi nam danh hài đã quay về bên bạn gái, với hy vọng họ sẽ hạnh phúc và mình sẽ là người cuối cùng bị Trường Giang đối xử như thế, Hồng Phúc cho rằng "nghe thì có vẻ rất nhân văn, nhưng thật ra lại là sự tính toán vô cùng nông cạn". Thậm chí nữ MC xinh đẹp còn ví von, không khác gì kiểu "tôi vừa ăn mắm tôm, tôi nói ra để những người xung quanh cảm thấy thơm tho".

Hiện tại, Nhã Phương chưa lên tiếng về chuyện này. Cô vừa từ Mỹ trở về một mình mà không có Trường Giang bên cạnh.

Theo Helino

Tin tức Giải trí được tổng hợp từ báo GĐ&XH

Không có nhận xét nào