Báo Dân Việt: MC gợi ý tỏ tình giống hệt Trường Giang, chàng trai phản ứng bất ngờ

Share:
Tìm kiếm bài viết Dân Việt: Quyền Linh, Vy Mỹ, Bạn Muốn Hẹn Hò
Không chỉ một lần mà có đến 2 lần MC Quyền Linh 'xúi' chàng trai tỏ tình giống hệt Trường Giang.

MC gợi ý tỏ tình giống hệt Trường Giang, chàng trai phản ứng bất ngờ - Ảnh 1

Khánh Hưng và Vy Mỹ trong "Bạn muốn hẹn hò" số mới nhất

Đến với “Bạn muốn hẹn hò”, các chàng trai cô gái luôn vững tâm vì có ông mai bà mối phía sau hỗ trợ. MC Quyền Linh liên tục hiến kế giúp các chàng trai chinh phục cô gái, còn MC Cát Tường thì tích cực thay nhà gái tìm hiểu kỹ càng phía đàng trai.

Thế nhưng, trong số hiếm hoi phát sóng ngày 26/3 mới đây, cặp đôi trai gái đều ngó lơ lời khuyên của ông mai bà mối. Họ đã có cách thể hiện tình cảm của riêng mình trong những phút đối mặt ngắn ngủi, trước khi bấm nút hẹn hò.

Cặp đôi đó là Khánh Hưng (28 tuổi, quê Bến Tre, nhân viên kế toán làm việc tại Vũng Tàu) và Vy Mỹ (23 tuổi, nhân viên kinh doanh làm việc tại TP.HCM). Vì tính cách hoàn toàn trái ngược nên họ đã có màn mai mối thú vị.

MC gợi ý tỏ tình giống hệt Trường Giang, chàng trai phản ứng bất ngờ - Ảnh 2

Khánh Hưng sợ con gái hay ghen lại được ghép đôi với cô gái "ghen lắm luôn"

Vy Mỹ là cô gái nhanh nhẹn, lanh lợi, thân thiện và dễ gần. Cô nàng có nhiều tài lẻ như bơi lội, móc len. Khuyên điểm lớn nhất của cô là “vì quá lanh nên đôi khi thành lanh chanh”.

Khánh Hưng thì ngược lại, rụt rè và nhát gái. Anh chàng nói chuyện từ tốn, đôi khi khá ấp úng khiến MC Quyền Linh phải liên tục khích lệ. Điểm yếu của anh chàng là quá cầu toàn.

Tuy vậy, tiêu chí lựa chọn bạn đời của chàng trai Bến Tre lại khá đơn giản: cao từ 1m55 trở lên, da trắng, tóc dài, thân hình cân đối, là người phụ nữ của gia đình. Mẫu hình lý tưởng của anh là ca sĩ Minh Hằng.

Vy Mỹ thích một chàng trai cao từ 1m70 trở lên, đen trắng không quan trọng nhưng phải có mắt hai mí, đi đứng nhã nhặn, ăn mặc không lòe loẹt. Mẫu người lý tưởng của cô là ca sĩ Lam Trường.

MC gợi ý tỏ tình giống hệt Trường Giang, chàng trai phản ứng bất ngờ - Ảnh 3

Mẫu hình lý tưởng của Khánh Hưng và Vy Mỹ

Màn mai mối diễn ra khá lặng lẽ cho đến khi cặp đôi đối mặt nhau. Khánh Hưng nhút nhát là vậy nhưng trước một cô gái xinh đẹp như Vy Mỹ lại rất chủ động. Anh tặng cô hai đóa hoa hồng chứa những câu nói còn khuyết thiếu và muốn cô điền vào.

Mẩu giấy đầu tiên anh viết: “Nếu có người nói yêu em ngay từ lúc đầu gặp mặt thì…”. Vy Mỹ nhanh nhảu điền: “Yêu luôn”. Câu thứ hai là: “Nếu anh nói anh đã sẵn sàng làm người yêu của em thì…”, Mỹ tiếp lời: “Bấm nút”. Quả là cách tỏ tình vừa lãng mạn, vừa tinh tế.

Không khí chương trình trở nên sôi động. MC Quyền Linh nhân cơ hội này thúc giục chàng trai tỏ tình: “Nói luôn đi, hơi thở của anh là của em. Nhà cửa xe cộ của anh là của em. Nói đi, làm luôn…”.

MC gợi ý tỏ tình giống hệt Trường Giang, chàng trai phản ứng bất ngờ - Ảnh 4

MC Quyền Linh tích cực gợi ý Khánh Hưng tỏ tình giống cách Trường Giang cầu hôn Nhã Phương

MC gợi ý tỏ tình giống hệt Trường Giang, chàng trai phản ứng bất ngờ - Ảnh 5

Thế nhưng, Khánh Hưng hoàn toàn ngó lơ trước gợi ý đó

Khán giả không khó để nhận ra, cách tỏ tình mà MC Quyền Linh gợi ý giống hệt cách diễn viên hài Trường Giang từng cầu hôn Nhã Phương tại lễ trao giải Mai Vàng đầu năm 2018. Cụ thể lời tỏ tình của Trường Giang là: “Từ hôm nay nhà cửa, tiền bạc, xe cộ, thậm chí là hơi thở của anh tất cả là của em. Từ hôm nay hãy gọi anh là chồng”.

Được ông mai chỉ bảo nhiệt tình nhưng phản ứng của Khánh Hưng khiến khán giả bất ngờ. Anh hoàn toàn ngó lơ gợi ý của MC Quyền Linh, tự nói ra những lời từ đáy lòng mình: “Giống như những câu hỏi. Anh là một bên, em là một bên. Anh muốn anh và em ráp vào với nhau thành một câu hoàn chỉnh”. Anh còn mượn câu hát “Lòng đã trót yêu em lâu rồi” để bày tỏ tình cảm với đối phương.

MC gợi ý tỏ tình giống hệt Trường Giang, chàng trai phản ứng bất ngờ - Ảnh 6

Anh tỏ tình theo cách của riêng mình

Mặc cho MC Quyền Linh tiếp tục gợi ý tỏ tình giống Trường Giang, Khánh Hưng vẫn một mực làm theo ý mình. Chính nhờ sự chân thành và cách tỏ tình không giống ai đó, anh đã chinh phục được Vy Mỹ. Cặp đôi bấm nút hẹn hò trong sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

Hạ Nhiên

Tin tức Giải trí được tổng hợp từ báo Dân Việt

Không có nhận xét nào