Báo Dân Việt: 20 người ngang nhiên đổ dung dịch xuống ao, 1 triệu tôm giống chết

Share:
Tìm kiếm bài viết Dân Việt: Hồ Thị Em, Nam Chánh, CHÚC LY
Chiếu tối nay (27.3), trao đổi với phóng viên Dân Việt, ông Huỳnh Tuấn An - Chủ tịch Hội Nông dân xã Lịch Hội Thượng (huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng), xác nhận: Tại địa phương vừa có vụ việc một số người lạ mặt xông vào ao tôm của bà bà Hồ Thị Em (ấp Nam Chánh) rồi bỏ thuốc xuống ao khiến tôm chết. Hiện vụ việc đang được lực lượng công an vào cuộc điều tra, làm rõ'.

Cũng trong chiều cùng ngày, ông Giang Thanh Sang - Trưởng Công an xã Lịch Hội Thượng thông tin, công an huyện đang lập biên bản và ghi lời khai những người liên quan đến vụ đầu độc tôm thẻ của bà Hồ Thị Em. Hiện nhà chức trách đã xác định được nhóm người gây chết 2 ao tôm và người chủ mưu có hộ khẩu ở TP.Sóc Trăng.

20 người ngang nhiên đổ dung dịch xuống ao, 1 triệu tôm giống chết - Ảnh 1

Lực lượng công an lấy lời khai những người liên quan. (Ảnh: CTV).

Theo lời bà Em, khoảng 10 giờ sáng cùng ngày, khi công nhân đang sửa ống nước thì một nhóm gần 20 người đi xe 45 chỗ xông vào đổ dung dịch nghi là thuốc trừ sâu xuống các ao làm tôm chết sạch.

Cũng theo bà Em, đất nuôi tôm được gia đình bà Em thuê của một chủ doanh nghiệp ở Sóc Trăng. Gia đình bà cải tạo 4 ao, nuôi trước 2 ao với gần 1 triệu con tôm thẻ được 32 ngày tuổi. Tổng số tiền đầu tư vào khu đất nuôi tôm khoảng 2 tỷ đồng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Chúc Ly - Ngọc Quyên

Tin tức Pháp luật được tổng hợp từ báo Dân Việt

Không có nhận xét nào