Báo Bóng Đá: Thắng Sài Gòn FC 2-1, HLV Toshiya Miura vẫn chưa tìm ra nhân tài để gửi gắm thầy Park ở ĐTQG

Share:
Tìm kiếm bài viết Bóng Đá: Phan Văn Tài Em, Sài Gòn FC, V-League
Ngay sau chiến thắng 2-1 trước Sài Gòn FC ở vòng 3 V-League, HLV Toshiya Miura cho rằng vẫn rất khó để tiến cử cầu thủ TP.HCM có mặt trong danh sách ĐTQG Việt Nam mà HLV Park Hang-seo mới lựa chọn.

Mở đầu phần họp báo, đánh giá về trận đấu HLV Miura cho biết: “Hôm nay chúng tôi có chiến thắng, có lẽ đây là 1 kết quả hợp lý. Bởi như tất cả các bạn đã thấy, chúng tôi có nhiều cơ hội và kiểm soát bóng tốt hơn trong 90 phút của trận đấu. Tôi luôn có tham vọng đưa các cầu thủ của tôi đến một trình độ cao hơn, vậy nên tôi sẽ không đánh giá vị trí này tốt hay vị trí quá giỏi.”

Thắng Sài Gòn FC 2-1, HLV Toshiya Miura vẫn chưa tìm ra nhân tài để gửi gắm thầy Park ở ĐTQG - Ảnh 1

HLV Miura chưa thể tiến cử cầu thủ TP.HCM góp mặt lên ĐTQG Việt Nam.

Nói về tiền vệ Phi Sơn và tiến cử một trong những cái tên mà HLV Miura ấn tượng nhất để có mặt trong ĐTQG ở đợt tập trung chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup 2019, ông thầy người Nhật Bản cho biết: “Thực tế hôm nay Sơn chơi khá tốt, cậu ấy đã có bàn thắng khai thông thế bế tắc và đường chuyền để đồng đội ghi bàn.

Thế nhưng với cá nhân tôi hôm nay các cầu thủ trên sân đều thi đấu tốt, bộ tôi tiền vệ trung tâm của chúng tôi đã có trận đấu ấn tượng. Ngoài phi sơn thì tôi nghĩ còn rất nhiều cái tên khác cũng đã nỗ lực hết mình đóng góp vào chiến thắng của đội bóng hôm nay.”

Nói về việc tiến cử 1 cái tên trong màu áo TP.HCM cho HLV Park Hang-seo, ông Miura cho biết: “Thật sự đây là một câu hỏi rất khó. Mùa giải chỉ đi qua 3 vòng đấu, trong khi đó TP.HCM mới chỉ thi đấu 2 vòng, tôi xin phép không trả lời câu hỏi này.”

Không giấu được phần thất vọng sau hai trận đấu trên sân nhà, Sài Gòn FC của HLV Phan Văn Tài Em đều trắng tay: “Đây là thất bại thứ hai liên tiếp của chúng tôi, nó đều đến từ những phút cuối của trận đấu. Điều tôi nhận thấy rõ ràng nhất chính là hàng thủ, bộ đôi trung vệ mắc khá nhiều lỗi, trước trận đấu có 1 số cầu thủ chấn thương nên thể lực chưa bảo đảm. Tuy nhiên, sau thất bại này chúng tôi sẽ họp và rút kinh nghiệm.

Thắng Sài Gòn FC 2-1, HLV Toshiya Miura vẫn chưa tìm ra nhân tài để gửi gắm thầy Park ở ĐTQG - Ảnh 2

HLV Phan Văn Tài Em tỏ ra không hài lòng về phong độ ngoại binh trận đấu gặp TP.HCM.

Điều khiến tôi không thật sự hài lòng nhất lúc này chính là các ngoại binh. Nếu họ tận dụng tốt cơ hội thì tỉ số của trận đấu đã khác. Có thể chúng tôi thua về nhiều mặt so với các đội bóng, thế nhưng Sài Gòn FC không được phép thua về mặt tinh thần, đó là điều mà tôi luôn căn dặn các cầu thủ mỗi khi ra sân.”

Như vậy, sau khi có được 3 điểm trước Sài Gòn FC ở vòng đấu này TP.HCM của HLV Miura đã leo lên vị trí thứ 9, trong khi đó đội bóng cùng thành phố tụt xuống vị trí thứ 13/14 đội bóng tham dự giải.

Tin tức Bóng đá Việt Nam được tổng hợp từ báo Bóng Đá

Không có nhận xét nào