Báo Bóng Đá: Tạm gác tình nghĩa, Minh Phương quyết thắng Tài Em

Share:
Tìm kiếm bài viết Bóng Đá: Phan Văn Tài Em, Sài Gòn FC, Hoàng Quãng
Phát biểu trước khi trận đấu giữa SHB Đà Nẵng với Sài Gòn FC sẽ diễn ra vào 17 giờ chủ nhật 01/04, HLV Nguyễn Minh Phương tỏ ra rất quyết tâm đánh Tài Em để duy trì chuỗi trận ấn tượng gần đây.

Cuộc chạm trán giữa SHB Đà Nẵng với Sài Gòn FC vào chủ nhật tuần này sẽ mang rất nhiều cảm xúc, bởi trên băng ghế huấn luyện của hai đội đều từng là người bạn, người đồng nghiệp đã gắn bó trong một thời gian rất dài.

Tạm gác tình nghĩa, Minh Phương quyết thắng Tài Em - Ảnh 1

Minh Phương sẽ có trận đấu cảm xúc trước Tài Em.

Không chỉ thế, đây là lần đầu tiên Hoàng Quãng, Thanh Nam quay lại Hòa Xuân để đối đầu với đội bóng cũ, những người vừa là đồng nghiệp của họ cách đây vài tháng.

Vì thế, HLV Nguyễn Minh Phương đã không giấu được cảm xúc trước khi trận đấu diễn ra: “Đây sẽ là một cuộc đối đầu mang nhiều cảm xúc, bởi rất nhiều người trong BHL và cầu thủ của cả hai đội từng là đồng đội, bằng hữu thân thiết của nhau. Thậm chí trong đội bóng của tôi hiện có rất nhiều cầu thủ từng là học trò của trợ lý Nguyễn Tuấn Phong bên phía Sài Gòn FC. Tuy nhiên, khi bước vào trận đấu, tất cả những tình cảm đều phải được đặt ngoài đường piste để chơi cống hiến và chiến hết mình. Sau trận đấu, chúng tôi sẽ lại ngồi bên nhau đối ẩm, hàn huyên. Tôi và Vũ Phong đã hẹn Tài Em, Tuấn Phong như thế.”

Tạm gác tình nghĩa, Minh Phương quyết thắng Tài Em - Ảnh 2

SHB Đà Nẵng muốn thắng để bám đuổi top đầu. Ảnh: Viết Định.

Trong bối cảnh đoàn quân HLV Phan Văn Tài Em đang rất khát điểm khi Sài Gòn FC chỉ mới có được vỏn 1 điểm sau 3 lượt đầu tiên, qua đó khiến họ xếp vị trí 13 trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, SHB Đà Nẵng lại càng không muốn chấm dứt chuỗi phong độ ấn tượng ở hai trận gần đây.

HLV Nguyễn Minh Phương bày tỏ: “Như đã biết, Sài Gòn FC chỉ mới có được 1 điểm sau 3 vòng đấu nên chắc chắn họ rất muốn giành chiến thắng trong trận đấu này. Tuy nhiên, đá trên sân nhà, SHB Đà Nẵng càng không muốn bị mất điểm. Vì vậy, khả năng trận đấu này sẽ rất hấp dẫn và quyết liệt”.

Trận đấu giữa SHB Đà Nẵng và Sài Gòn FC sẽ được diễn ra vào 17 giờ chủ nhật ngày 01/04.

Tin tức Bóng đá Việt Nam được tổng hợp từ báo Bóng Đá

Không có nhận xét nào